Crimson Pygmy Barberry –

1
Crimson Pygmy Barberry –

กุมภาพันธ์
01
2021

คนแคระ barberry

ในทุกภูมิประเทศ มีต้นไม้ที่เพิ่มสีสันและลักษณะที่สอดคล้องกันโดยไม่จำเป็นต้องใช้ข้อความที่เป็นตัวหนาหรือฉูดฉาด พวกเขาทำหน้าที่เสริม ไม่แข่งขัน และมักจะมีประโยชน์เพิ่มเติมในการดูแลง่าย หนึ่งในพืชที่ดีที่สุดสำหรับกรณีการใช้งานนี้คือ Crimson Pygmy Japanese barberry

ด้วยใบไม้สีม่วง แดง และสีบรอนซ์ตั้งแต่ฤดูใบไม้ผลิจนถึงฤดูใบไม้ร่วง Crimson Pygmy barberry ชอบที่จะเติบโตต่ำและช้าในแปลงสวน กระถางต้นไม้ และตามแนวชายแดน อวดผลเบอร์รี่สีแดงในฤดูร้อนและเฉดสีส้มในฤดูใบไม้ร่วง ปลูก Crimson Pygmy barberry ในแสงแดดโดยตรงหากเป็นไปได้ แสงแดดบางส่วนสามารถจัดการได้ แต่ใบไม้อาจยังคงเป็นสีเขียวเป็นส่วนใหญ่ ให้น้ำบ่อย ๆ ในตอนแรก จากนั้นค่อย ๆ ลดลงเหลือการรดน้ำทุก ๆ สัปดาห์เมื่อพืชตั้งตัวได้ เพื่อช่วยในการวางแผนโปรดทราบว่า Crimson Pygmy barberry เติบโตสูงประมาณ 2-3 ฟุตและกว้าง 2-3 ฟุต

เธอรู้รึเปล่า?
Crimson Pygmy barberry ไม่เพียงแต่ทนแล้งเท่านั้น แต่ยังทนทานต่อมลภาวะ กวาง และแมลงหลายชนิดอีกด้วย ไม้พุ่มขนาดกะทัดรัดนี้แข็งแกร่งพอ ๆ กับที่สวย!

ข้อเท็จจริงสนุกๆ อื่นๆ เกี่ยวกับ Crimson Pygmy Barberry

  • Crimson Pygmy barberry ได้รับรางวัล Garden Merit จาก Royal Horticultural Society ในสหราชอาณาจักร
  • Barberry ญี่ปุ่นได้รับการแนะนำให้รู้จักกับสหรัฐอเมริกาเป็นครั้งแรกในปี พ.ศ. 2418 พันธุ์ Crimson Pygmy ได้รับการพัฒนาขึ้นในฮอลแลนด์ในปี พ.ศ. 2485
  • Crimson Pygmy barberry มักดึงดูดนกและผีเสื้อ นำธรรมชาติมาสู่สวนของคุณมากยิ่งขึ้น
  • เรายังบอกคุณไม่จบว่าพืชชนิดนี้แข็งแกร่งแค่ไหนโดยไม่ต้องบอกอีกข้อหนึ่ง: มันสามารถทนอุณหภูมิได้ถึง -30 องศา!